About Miako

Công Ty Luật Công Tâm là công ty luật Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công Ty Luật Công Tâm do các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao về pháp lý điều hành. Chúng tôi cung cấp luật sư nói tiếng Anh khi có yêu cầu.

Triết lý
Công ty chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh.  Chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục đích đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luật.

Khách hàng
Khách hàng của Công Ty Luật Công Tâm là các doanh nghiệp và doanh nhân nước ngoài, và ở Hà nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, trong các lĩnh vực Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn các doanh nghiệp có tên tuổi trong các lĩnh vực như sản xuất và lắp ráp: General Motors (Mỹ), viễn thông: KDDI (Nhật Bản), công nghệ thông tin: FPT IS (Việt Nam), hóa chất: Akzo Nobel (Hà Lan), tài chính ngân hàng: Standard Charter Bank (Anh), năng lương: Renergy (Mỹ)…trong các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, tuân thủ, tranh chấp và các tư vấn thường xuyên khác khi có yêu cầu.

Giá trị
Mục tiêu của Công Ty Luật Công Tâm là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho khách hàng, ở mức chi phí thấp nhất.  Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian.

Hãy liên hệ công ty Công Ty Luật Công Tâm qua hòm thư điện tử luatsu@luatcongtam.com hoặc số điện thoại văn phòng để được tư vấn.