THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Công Ty Luật Công Tâm là hãng luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn các dịch vụ liên quan đến thương mại quốc tế và liên quan tới các vụ việc phòng vệ thương mại (chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ).

Luật sư của Công Ty Luật Công Tâm kết hợp cùng các luật sư có tiếng nước ngoài và các chuyên gia từ các lĩnh vực liên quan đã có nhiều năm kinh nghiệm đại diện cho các công ty là nhà xuất khẩu nước ngoài làm việc với Cục Cạnh Tranh thuộc Bộ Công Thương và các cơ quan Nhà Nước Việt Nam để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các thành viên WTO có hoạt động thương mại với Việt Nam.

Các dịch vụ Công Ty Luật Công Tâm cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Đại diện cho các nhà sản xuất nước ngoài, các nhà xuất khẩu hoặc nhà nhập khẩu Việt Nam trong điều tra chống bán phá giá, chống trợ cấp, tự vệ được khởi xướng bởi cơ quan quản lý nhà nước đối với các sản phẩm nhập khẩu.
– Đại diện cho các nhà sản xuất nước ngoài, các nhà xuất khẩu hoặc nhà nhập khẩu Việt Nam trong các thủ tục kháng kiện liên quan tới chống bán phá giá, chống trợ cấp, tự vệ khởi xướng cơ quan quản lý nhà nước đối với các sản phẩm nhập khẩu.
– Đại diện các cơ quan chính phủ nước ngoài và các hiệp hội công nghiệp tham gia điều tra rào cản thương mại khởi xướng bởi cơ quan quản lý nhà nước.

Công Ty Luật Công Tâm hiện đang tham gia với tư cách là luật sư tư vấn, đại diện cho một số nhà xuất khẩu Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa trong vụ việc điều tra chống phá giá mặt hàng thép mạ.

Hãy liên hệ Công Ty Luật Công Tâm qua hòm thư điện tử info.luatcongtam@gmail.com hoặc số điện thoại văn phòng để được tư vấn.