Since 2015

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY LUẬT TỐT NHẤT

Công Ty Luật Công Tâm là công ty luật Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công Ty Luật Công Tâm do các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao về pháp lý điều hành. Chúng tôi cung cấp luật sư thành thạo tiếng Anh khi có yêu cầu.

Triết lý
Công ty chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh.  Chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục đích đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luật.

Khách hàng
Khách hàng của Công Ty Luật Công Tâm là các doanh nghiệp và doanh nhân nước ngoài, và ở Hà nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, trong các lĩnh vực Đầu Tư, Doanh Nghiệp, Thương Mại.

Giá trị
Mục tiêu của Công Ty Luật Công Tâm là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho khách hàng, ở mức chi phí thấp nhất.  Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian.

SỨ MỆNH CÔNG TY CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho khách hàng, ở mức chi phí thấp nhất. Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian.

THỐNG KÊ CỦA CHÚNG TÔI

GIẢI QUYẾT VỤ ÁN NĂM 2016
40%
GIẢI QUYẾT VỤ ÁN NĂM 2017
60%
GIẢI QUYẾT VỤ ÁN NĂM 2018
80%

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ luật sư của Luatcongtam thông thạo tiếng Anh, là thành viên Đoàn Luật Sư Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam, Câu lạc bộ Luật sư Quốc Tế Việt Nam