Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh đơn giản

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, các tiêu chí thay đổi đăng ký kinh doanh. Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh giấy tờ cần thiết để thay đổi đăng ký kinh doanh..

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Trước khi tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh quý doanh nghiệp cần lưu ý những tiêu chí thay đổi đăng ký kinh doanh:

1. Thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh – Thủ tục thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh , khi kê khai thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thay đổi trụ sở cần phải có địa chỉ cụ thể. Doanh nghiệp có thể mượn, thê. Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng cùng một địa chỉ. Nếu cần thay đổi địa chỉ doanh nghiệp cần kê khai rõ địa chỉ trụ sở chính công ty thay đổi.

Xem chi tiết => Thủ tục thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh

2. Thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty: Doanh nghiệp có thể thay đổi đăng ký kinh doanh – Thay đổi ngành nghề kinh doanh hoặc bổ sung các ngành nghề kinh doanh trong hệ thống kinh tế quốc dân một cách bình thường trừ những ngành yêu cầu về chứng chỉ hoặc vốn pháp định khác nhau.

3. Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty: Doanh nghiệp có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật ( giám đốc, chủ tịch,…). Điều kiện để xin thay đổi người đại diện các thành viên thay thế giữ chức vụ quản lý điều hành doanh nghiệp không được là cán bộ, công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công an, người đang thi hành án, hay phạt tù.

4. Thay đổi vốn điều lệ công ty: Doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm vốn điều lệ. Điều kiện khi tăng hay giảm vốn điều lệ phải ghi rõ số vốn tăng thêm hoặc giảm đi. Cơ cấu lại số vốn của thành viên của công ty sau khi tăng, giảm.

5. Thay đổi, luân chuyển chức vụ các thành viên công ty: Công ty, doanh nghiệp có thể thay đổi, bổ sung, hoặc thay thế các thành viên trong công ty. Khi tiến hành công việc trên, doanh nghiệp cần bổ xung hồ sơ kê khai cụ thể các thông tin cá nhân thay thế như chức vụ, vống góp….

6. Thay đổi tên công ty: Tên doanh nghiệp xác định thay thế không được trùng và gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác trên phạm vi toàn quốc. Doanh nghiệp chuẩn bị tên định thay thế cần tra cứu thông tin để chống trùng khớp theo quy định của pháp luật.

7. Các thay đổi khác: Ngoài những thay đổi trên, doanh nghiệp có thể thay đổi đăng ký kinh doanh khác trong giấy phép đăng ký. Việc làm thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau.

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cần có

  • Bản sao hoặc phô tô giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Các thông tin chi tiết về vấn đề cần thay đổi liệt kê theo từng phần như trên về những vấn đề cần thay đổi.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói của Luật Công Tâm.

Nội dung dịch vụ:

  • Lấy thông tin, tư vấn ghề từng yêu cầu thay đổi của quý khách hàng.
  • Soạn thảo bộ hồ sơ đầy đủ về thay đổi giấy phép kinh doanh.
  • Thay mặt doanh nghiệp tiến hành các thủ tục pháp lý về việc thay đổi giấy phép kinh doanh.
  • Bàn giao cho doanh nghiệp các giấy tờ liên quan đến thay đổi đăng ký kinh doanh
  • Tư vấn về các thủ tục thế, kế toán, và các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp sau khi đã thay đổi đăng ký kinh doanh.
  • Hướng dẫn thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh
  • Hướng dẫn Thủ tục thay đổi đkkd qua mạng

Thời gian hoàn thành:

  • Từ 1-8 ngày làm việc.

Trên đây là phần tư vấn doanh nghiệp về Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh . Chúng tôi hy vọng rằng quý khách có thể vận dụng các kiến thức kể trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn quý khách vui lòng gọi điện tới hotline (+84) 0984.230.963 tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Công ty Luật Công Tâm để gặp luật sư tư vấn và chuyên viên pháp Luật.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *